Bột Hỗn Hợp Siêu Thực Phẩm Pre Workout Hữu Cơ Diet Food Organic Super Food Mix Powder Pre Workout

Bột Hỗn Hợp Siêu Thực Phẩm Pre Workout Hữu Cơ Diet Food Organic Super Food Mix Powder Pre Workout

Bột Hỗn Hợp Siêu Thực Phẩm Pre Workout Hữu Cơ Diet Food Organic Super Food Mix Powder Pre Workout

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: BO2715
Liên hệ
- +

Xuất xứ: Diet Food- Ba Lan

Shelf life: 12 tháng từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu PL-EKO-003

Vegan

Non GMO

Thành phần:

Bột maca, bột trà yerba mate 30%, đường hoa dừa, bột guarana, bột matcha, bột nước dừa đông khô, bột baobab, bột tảo spirulina, bột acerola.

Đặc điểm:

Pre workout là loại thực phẩm giúp tăng cường năng lượng và tối ưu hóa hiệu suất trong quá trình tập luyện của bạn. Pre workout thường là sự kết hợp của các thành phần hoạt chất khác nhau để bổ sung các chất cần thiết trước khi vào buổi tập.

Thực phẩm pre workout giúp bạn tăng hiệu suất trong quá trình tập luyện cơ bắp (tập tạ) hoặc tập thể dục tăng sức bền, bằng cách tăng cường năng lượng và làm chậm sự mệt mỏi của cơ thể.

Bột hỗn hợp siêu thực phẩm Pre Workout Diet Food là một chế phẩm độc đáo chỉ gồm các thành phần Organic tự nhiên giúp thúc đẩy tăng trưởng năng lượng. Sản phẩm này có thể được sử dụng thành công để thay thế cho các bài tập trước khi tập luyện.

Hỗn hợp siêu thực phẩm SUPER PREWORKOUT chứa 85 mg caffeine từ yerba maté, trà xanh và guarana trong một muỗng cà phê, đồng thời cung cấp nguồn carbohydrate chất lượng cao nhất. Không có thành phần biến đổi Gen, dư lượng thuốc trừ sâu, chỉ là sức mạnh đến từ mẹ thiên nhiên và là một trong những loại thực vật tăng cường năng lượng sạch nhất trên thế giới!

Hỗn hợp siêu thực phẩm PRE WORKOUT DIET FOOD khác với các loại hỗn hợp phổ biến khác như thế nào?

PRE WORKOUT DIET FOOD được làm giàu với các thành phần bột siêu thực phẩm organic như lê ki ma, tảo xoắn spirulna, quả acai, bột quả maca, ca cao, bột quả guarana. Chúng là một nguồn năng lượng tự nhiên vô cùng bổ dưỡng và cung cấp rất nhiều nguyên tố dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể hoạt động.

Không có beta alanin, không chứa quá nhiều caffeine, không có hương vị nhân tạo – chỉ có các thành phần có nguồn gốc thực vật sạch trong hương vị trái cây sảng khoái sẽ giúp bạn vượt qua một buổi tập luyện hoặc cả ngày làm việc mệt mỏi.

Cảm thấy sảng khoái với nguồn năng lượng sạch, hỗn hợp siêu thực phẩm thích nghi để giúp hỗ trợ sức bền và sự tập trung, trái cây và rau tăng cường oxit nitric và nước dừa để giúp cung cấp các chất điện giải cần thiết cho cơ bắp và chức năng nhận thức.

Nếu bạn là một tín đồ của các hoạt động thể thao, gym, fitness chắc chắn bạn đã nghe qua bột Pre Workout. Nhưng đa số với các loại bột Pre Workout thì không có sự quản lý của FDA, điều này cho phép các công ty có mục đích không rõ ràng đưa các thành phần nghi vấn vào sản phẩm của họ, và sau đó bạn đưa những thành phần đó vào cơ thể mình.

Ngược lại nếu bạn mua sản phẩm hữu cơ, bạn sẽ không gặp phải các thành phần đáng ngờ. Tất cả mọi thứ trong bột Pre Workout đều đến từ các nguồn tự nhiên và có khả năng cao hơn là bất kỳ tác dụng phụ nào (nếu có) sẽ rất nhẹ so với các sản phẩm không hữu cơ.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Trộn 1-2 thìa cà phê (7 g) với 250 ml chất lỏng như sữa hạt, sữa chua, sinh tố, nước ép trái cây, sinh tố lắc, thức uống lắc hoặc thêm vào ngũ cốc, các món tráng miệng và salad…

1 hũ 300g sử dụng được cho 45 ngày. (mỗi ngày không quá 7g để có kết quả tốt nhất).

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Diet Food tại thị trường Việt Nam.

0
         

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

Top -->